Mời bạn gọi bè nhận ngay quà khủng

Thể lệ chương trình

Bắt đầu từ hôm nay, với mỗi khách hàng được bạn giới thiệu, nạp tiền 1 lần, mỗi lần nạp 500K trở lên, thì bạn được nhận ngay 300K tiển thưởng. Chỉ cần  thành viên của S666 trước ngày 21/04/2022, giới thiệu thành viên mới nạp 500K trở nên sẽ được thưởng 300K. Giới thiệu càng nhiều, chơi càng vui, nhận được càng nhiều tiền thưởng.

 

QUY TRÌNH THAM GIA

Bước 1: Sau khi đủ điều kiện nhận thưởng vu lòng liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng 24/7

Bước 2: Khách hàng được mời cẩn đạt đủ điều kiện số tiền nạp/số lần nạp (khách hàng được. mời bắt buộc phải  hội viên mới  chưa nạp tiền trước đó)

Bước 3: Người giới thiệu liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để nhận 500K tiền thưởng, tiền.thưởng nhận được không yêu cẩu vòng cược  thể rút tiền ngay. 

ĐIỀU KHOẢN KHUYẾN MÃI

1.Hoạt động khuyến mãi này bát đầu  hiệu lực từ ngày hôm nay, áp dụng cho tất cả hội viên của nhà cái S666

2.Tiền thưởng nhận được không yêu cầu vòng cược,  thể rút tiền ngay

3. Tất cả hội viên chỉ được dùng một tài khoản để tham gia chương trình, cùng 1 IP, cùng một tài khoản ngân hàng nạp rút sẽ được tính  một hội viên. Nếu hệ thống phát hiện cùng một hội.viên sở hữu hai hoặc trên hai tài khoản, thì sẽ bị đóng băng các tài khoản còn lại, mỗi một địa chỉ IP chỉ được mời một lần

4. Người giới thiệu không được đăng  tài khoản để trở thành người được mời, nếu vi phạm quy định sẽ bị thu hồi lại tiển thường

5. Chương trình này  thể đổng thời hưởng ưu đãi với các chương trình khuyến mãi khác 

6. Nhà cái S666  quyền sửa đổi, dừng hoặc hủy bởi chương trình khuyến mãi bất cứ lức nào sẽ không đưa ra bất kỳ lời giải thích nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *