Điềm báo giấc mơ thấy núi là lành hay dữ? Nên đánh số gì?

Mơ thấy núi rừng được dân gian truyền lại là một giấc mơ của sự hùng vĩ và giàu có. Vậy những giấc mơ này có đang ẩn chứa những điều thú vị khác của tâm linh hay không? Nếu mơ thấy rừng núi thì có nên thử vận may với các con số hay không? Bài viết hôm nay S666 sẽ trả lời những thắc mắc của các bạn nhé!

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy núi cao

Hàng đêm bạn sẽ có những giấc mơ khác nhau với nhiều chi tiết và diễn biến khác biệt. Mỗi giấc mơ mang đến cho bạn những điềm báo trong tương lai gần sắp xảy ra. Mơ thấy núi có thể xảy ra nhiều trường hợp khác nhau, có tốt có xấu. Do đó bạn cần phải nhớ rõ từng trường hợp để xem điềm báo của nó như thế nào nhé!

Mơ thấy núi có phải là điềm báo tốt
Mơ thấy núi có phải là điềm báo tốt hay không?

Ngủ mơ thấy mình leo núi

Trong giấc mơ bạn thấy mình đang leo núi thì đây là một tín hiệu tốt cho công việc của bạn sắp tới. Công danh của bạn sẽ vô cùng suôn sẻ, ít gặp khó khăn trắc trở. Bên cạnh đó, người mơ thấy điều này sẽ có cuộc sống sung túc trong tương lai.

Điềm báo của giấc mơ này cho biết bạn đang đi đúng hướng và sắp đạt được những mục tiêu mà mình đã đề ra trong tương lai không xa. Bạn sử dụng chính những kinh nghiệm, sở trường của mình để đạt được kết quả tốt nhất.

Giấc mộng thấy bị rơi xuống núi

Ngủ mơ thấy núi, và bản thân đang bị rơi xuống núi thì ắt hẳn sẽ khiến bạn hoảng sợ và lo lắng rất nhiều. Giấc mơ này không xấu như bạn nghĩ, nó đang nói với bạn rằng không nên ôm đồm quá nhiều. 

Bạn hãy bỏ bớt những công việc vượt quá sức của bản thân. Sau đó thực hiện những công việc khác hợp với năng lực của bản thân hơn. Điều này sẽ giúp cho cuộc sống của bạn trở nên nhẹ nhàng hơn và dễ thực hiện những mục tiêu hơn.

Mơ thấy núi cháy

Mộng thấy núi rừng bị cháy là một điều không tốt đối với bạn. Trong thời gian tới bạn nên cẩn thận trong công việc và chú ý đi lại di chuyển. Hơn thế nữa bạn cần tránh xa những nơi có nước, ví dụ như: ao, hồ, sông, suối, biển,… Ngoài ra bạn cùng nên để ý tới người thân gia đình và nhắc nhở họ cẩn trọng trong việc đi lại.

những giấc mơ thấy núi)
(Điềm báo cho những giấc mơ thấy núi)

Ngủ mê thấy núi sạt lở

Mơ thấy núi sạt lở thì rất có thể mối quan hệ của bạn và người ấy đang dần xấu đi. Hai bạn hay cãi và, tranh luận không có hồi kết. Bạn và nửa kia không còn tin tưởng nhau như thuở mới quen. Vì vậy mà cả hai nên dành thời gian để tâm sự và ngồi lại chia sẻ với nhau những khó khăn của bản thân, sau đó cùng nhau giải quyết các vấn đề.

Nằm mơ thấy núi lửa

Ngủ mơ thấy núi lửa thì lại là một điều may mắn. Giấc mơ này nói rằng công việc của bạn đang rất thuận lợi và sắp tới sẽ có sự bứt phá, bùng nổ. Bên cạnh đó bạn cũng nên để ý tới sức khỏe tránh bị áp lực và tâm lý mất kiểm soát. Bạn có thể lùi lại một bước để tiến nhiều bước thay vì quá nóng vội.

Chiêm bao thấy đi lạc trên núi

Trong giấc mơ thấy núi và mơ thấy mình đi lạc trên núi thì rất có khả năng bạn chuẩn bị đón thêm một ối quan hệ mới. Tương lai bạn sẽ có người giúp đỡ và quan tâm trên con đường sự nghiệp, và người đó lớn tuổi hơn bạn. Chính vì vậy bạn nên trân trọng mối quan hệ này để làm bàn đạp cho các bước tiến tiếp theo nhé!

Nằm ngủ thấy núi có mây phủ

Ngủ mơ thấy mây phủ trên núi thì đây là một giấc mơ xấu. Bạn cần chú ý đề phòng kẻ gian và những người này đang ở rất gần bạn. Họ chỉ lợi dụng bạn để đạt được những mục đích của chính họ mà thôi. Do đó, bạn cần phải tỉnh táo và kiên định để có thể đưa ra những quyết định đúng đắn nhé!

Mơ thấy núi nên thử vận may
Mơ thấy núi nên thử vận may với con số nào?

Mơ thấy núi nên đánh số mấy, con gì?

Với mỗi trường hợp khác nhau, giấc mơ thấy núi đều cho những điềm báo tốt và xấu hoàn toàn không giống nhau. Biết đâu những giấc mơ này là quý nhân gửi đến bạn thông điệp gì đó. Chính vì thế bạn hãy thử vận may của bản thân mình một lần xem sao nhé!

 • Mơ thấy mình đang lên đỉnh núi: 68
 • Mơ thấy bản thân đang xuống núi: 40 – 04
 • Mơ thấy một ai đó đang leo núi: 12
 • Mơ thấy núi bị phủ tuyết: 08 – 80
 • Mơ thấy mình mắc kẹt trên núi: 84
 • Mơ thấy leo núi:73
 • Mơ thấy núi bùng cháy: 30 – 03
 • Ngủ mơ thấy sạt lở núi: 32
 • Mộng thấy núi lửa: 33
 • Mơ thấy nhặt được đồ trên núi: 81 – 18
 • Mơ thấy núi và bị đi lạc trên núi: 09
 • Mộng thấy mây phủ trên núi: 37
 • Mơ thấy đi ngắm cảnh trên núi: 63

Kết luận

Thông tin về giấc mơ thấy núi và những điềm báo của mỗi trường hợp đã được chúng tôi tổng hợp thông qua bài viết này. Hi vọng bạn sẽ biết cách để giúp mình vượt qua những lo lắng sau giấc mơ. Hãy thử vận may một lần xem sao, có khi tài lộc sẽ ập đến với bạn.

Xem thêm 👉 👉 👉 Mơ thấy lội nước | Nằm mơ thấy cây xương rồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *