Tham Khảo Một Số Cách Nạp Tiền I9Bet Phổ Biến

Khi tham gia bất kỳ một sân chơi giải trí online nào thì bạn đều cần phải biết đến thao tác nạp tiền vào ví. Đây là tiền đề để giúp bạn có thể trải nghiệm các sản phẩm không giới hạn, và chắc chắn là ở I9Bet cũng vậy. Nạp ví tại đây không chỉ giúp bạn có thể trải nghiệm không giới hạn mà còn giúp bạn có thể nhận được nhiều khuyến mãi siêu hời. Sau đây cùng S666 tham khảo một số hình thức nạp tiền I9Bet phổ biến nhất hiện nay nhé. 

Khái Quát Một Vài Phương Thức Nạp Tiền I9Bet Hay Dùng 

Tại thời đại công nghệ phát triển 4.0 hiện nay thì để bắt kịp xu hướng thị trường cùng với nhu cầu giải trí của người chơi. I9Bet đã phải luôn cập nhật nâng cấp bản thân mỗi ngày, đặc biệt là hệ thống giao dịch nạp rút của mình. Cụ thể thì hiện nay tại sân chơi này đang có rất nhiều kênh thanh toán khác nhau, với mạng lưới liên kết rộng rãi này thì anh em có thể thao hồ chọn phương thức mình thích nhé. 

Khái Quát Một Vài Phương Thức Nạp Tiền I9Bet Hay Dùng
Khái Quát Một Vài Phương Thức Nạp Tiền I9Bet Hay Dùng

Sau đây cùng đến với phương thức được cho là phổ biến nhất được sử dụng nhiều nhất là chuyển khoản ngân hàng. Hầu như ai ai cũng ưa thích sử dụng phương thức này vì nó vô cùng tiện lợi, nhanh chóng và an toàn. 

Để phục vụ cho người chơi chuyển khoản thì I9Bet đã liên kết với rất nhiều ngân hàng khác nhau để bạn có thể thực hiện theo ý thích của mình. Với hình thức này thì bạn chỉ cần có một tài khoản ngân hàng cùng với kết nối mạng khỏe sau đó thực hiện vài cái click là xong ngay rồi. 

Thứ hai, hình thức phổ biến không kém đó là nạp tiền qua momo pay. ĐƯợc biết momo là một ứng dụng ví điện tử đang vô cùng hot được rất nhiều người yêu thích đặc biệt là các bạn trẻ. Việc thanh toán bằng ví điện tử sẽ tạo nên sự tiện lợi nhất cùng với đó thì tại đây còn hay có những mã khuyến mãi vô cùng hấp dẫn cho bạn sử dụng. 

Với sự tiện dụng cao, dễ dàng thao tác, an toàn và vô cùng mạnh bạch đặc biệt là có thể áp dụng khuyến mãi của app, hình thức này đã nhanh chóng chiếm sóng và trở thành một trong số hình thức nạp tiền phổ biến nhất hiện nay được nhiều người sử dụng. 

Cuối cùng là hình thức nạp tiền I9Bet bằng cách quét mã quen thuộc. Với hình thức này thì cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần chọn tài khoản thành toán sau đó hệ thống sẽ xuất mã QR thanh toán ra. Và bạn chỉ cần mở điện thoại quét mã đó và thực hiện thanh toán là xong. Hình thức này thì tiện lợi hơn, nhanh chóng hơn và cũng vô cùng an toàn nên cũng được rất nhiều người sử dụng.

XEM THÊM: Đăng Ký Tài Xỉu Sunwin

Hướng Dẫn Chi Tiết Nạp Tiền I9Bet Với Các Hình Thức Phổ Biến  

Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về các bước thực hiện nạp tiền I9Bet với các hình thức phổ biến nhất hiện nay nhé. 

Chuyển khoản ngân hàng 

Đây là hình thức nạp tiền I9Bet phổ biến và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, hình thức này có lẽ đã quá quen thuộc với nhiều người tuy nhiên với những game thủ mới có lẽ còn hơi bỡ ngỡ. Sau đây cùng tìm hiểu quá trình nạp tiền bằng chuyển khoản chi tiết nhé. 

Bước 1: Truy cập vào trang web I9Bet com qua các link chuẩn sau đó đăng nhập tài khoản game, nếu chưa có thì thực hiện đăng ký tài khoản, sau đó trên giao diện chính có mục nạp tiền nhấn vào đó.

Bước 2: Tiếp đó bạn sẽ được hệ thống đưa tới giao diện nạp tiền, tại đây có rất nhiều hình thức để bạn lựa chọn. Và ở đây thì bạn hãy nhấn vào chuyển khoản ngân hàng để tiến hành bước tiếp theo nhé. 

Bước 3: Chọn xong hình thức thanh toán thì tiếp đến bạn sẽ phải chọn ngân hàng mà bạn muốn thanh toán. Hãy chọn ngân hàng bạn thấy dễ dùng và tiện lợi nhất nhé. Sau khi chọn xong hệ thống sẽ xuất ra một thông tin đơn, trên đây sẽ có tên tài khoản, số tài khoản và nội dung chuyển khoản. Khi có thông tin này thì bạn hãy nhanh tay mở app ngân hàng của mình ra sau đó tiến hành chuyển khoản với nội dung chính xác trên thông tin đơn.

Bước 4: Chờ trong vài phút để hệ thống xác nhận giao dịch và cộng tiền vào tài khoản cho bạn là xong rồi nhé. 

Nạp tiền I9Bet bằng Momo

Để nạp tiền bằng tài khoản momo thì bạn có thể tham khảo các bước sau: 

Nạp tiền I9Bet bằng Momo
Nạp tiền I9Bet bằng Momo

Bước 1: Truy cập I9Bet com sau đó tiến hành đăng nhập, nếu chưa có tài khoản thì đăng ký, sau đó trên giao diện chính bạn sẽ thấy mục nạp tiền nhấn vào đó nhé. 

Bước 2: Hệ thống sẽ chuyển bạn đến giao diện nạp tiền, ở đây có rất nhiều phương thức nạo khác nhau và bạn hãy chọn hình thức momo pay để tiến hành thanh toán. 

Bước 3: Sau khi chọn momo pay, bạn cần chọn tiếp kênh mình sẽ thanh toán, sở dĩ có sự phân tách các tài khoản thanh toán vì hạn mức nạp của mỗi tài khoản sẽ khác nhau. Bạn hãy chọn tài khoản nào phù hợp với hạn mức nạp tiền của mình nhé. Tiếp đó thì nhập số tiền muốn chuyển vào ví. 

Bước 4: Sau khi bạn đã lựa chọn xong hệ thống sẽ cung cấp cho bạn một thông tin đơn, ở đây có tài khoản bạn có thể chuyển tiền vào và nội dung chuyển khoản. Hãy mở ngay app momo của mình lên nhập chính xác các thông tin được cung cấp sau đó tiến hành chuyển tiền. 

Bước 5: Sau khi chuyển xong thì bạn hãy lưu lại hóa đơn đề phòng sử dụng khi cần và đợi trong giây lát hệ thống xử lý giao dịch và cộng số dư vào ví cho bạn. 

Quét mã ngân hàng 

Với hình thức này bạn có thể tham khảo các bước nạp tiền I9Bet sau đây:

Bước 1: truy cập trang chủ I9Bet, đăng nhập hoặc đăng ký nếu chưa có tài khoản và chọn nạp tiền trực tuyến trên trang chủ. 

Bước 2: CHọn hình thức nạp là quét mã ngân hàng và chọn ngân hàng bạn muốn thực hiện.

Bước 3: Nhập số tiền muốn nạp chú ý đến hạn mức nạp được quy định, sau đó hệ thống sẽ chuyển bạn đến giao diện thanh toán, tại đây bạn sẽ được cung cấp một mã QR. 

Bước 4: Mở app ngân hàng sau đó tiến hành quét mã chuyển tiền với nội dung được cung cấp.

Bước 5: Sau khi chuyển thành công chụp lại bill và đợi trong giây lát để giao dịch được duyệt và cộng tiền cho bạn. 

Một Số Điều Cần Lưu Ý Khi Nạp Tiền I9Bet 

Để thực hiện nạp tiền I9Bet nhanh chóng, an toàn thì bạn cần chú ý một số điều như sau:

Một Số Điều Cần Lưu Ý Khi Nạp Tiền I9Bet 
Một Số Điều Cần Lưu Ý Khi Nạp Tiền I9Bet

Thông tin tài khoản bạn sử dụng để nạp cần phải đúng là thông tin của bạn, không sử dụng tài khoản của người khác để thực hiện.

Mọi thông tin bạn cung cấp phải trùng khớp đặc biệt họ tên thật bạn cung cấp lúc đăng ký phải đúng với họ tên tài khoản ngân hàng.

Khi thực hiện giao dịch thành công đề phòng bất trắc hãy cap lại màn hình giao dịch thành công để sử dụng khi cần. 

Đối với nạp ví bằng quét mã thì cần chú ý hiệu lực của mã QR nó chỉ tồn tại trong vòng 10 phút , nếu hết thời gian này bạn phải làm lại từ đầu. 

I9Bet không giới hạn số lần nạp tiền trong một ngày nên bạn có thể nạp bao nhiêu lần tùy thích nhé. 

Kết luận 

Trên đây là những hướng dẫn nạp tiền I9Bet chi tiết nhất được cập nhật mới nhất. Mong rằng những thông tin này có ích cho việc tìm hiểu của bạn về thao tác nạp ví này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *