Nạp tiền Mot88 có gặp khó khăn như lời đồn hay không?

Cùng với sự đi lên dần dần của sân chơi nhà Mot88, việc nạp tiền Mot88 cũng là vấn đề được anh em quan tâm nhất hiện nay, liệu rằng hành động nạp tiền có phiền phức như lời đồn hay không? 

Xin khẳng định với anh em là các bước nạp tiền tại Mot88 vô cùng nhanh chóng và đơn giản, không gặp bất cứ khó khăn gì để mọi người cảm thấy phiền phức nhé. Bài viết sau đây S666 sẽ chi tiết hóa những bước nạp tiền để các tay chơi mới nhập môn không khỏi bỡ ngỡ.

Chi tiết các bước nạp tiền Mot88 nhanh chóng tiện lợi

Sân chơi nhà Mot88 là nơi được nhiều người biết đến nhiều nhất nhờ hình thức nạp tiền vô cùng đa dạng. Đây là một điểm đặc biệt của Mot88 so với các nhà cung cấp khác. Người dùng được phép lựa chọn phương thức nạp tiền mà họ cho là hợp lý và tiện lợi nhất.

Mot88 đã thiết kế ra những phương án nạp tiền phù hợp với hầu hết các loại điện thoại thông minh cũng như tương thích với hệ điều hành phổ biến là IOS và Android, anh em cứ việc chơi còn phát triển hệ thống đơn giản hóa vấn đề cứ để Mot88 lo.     

Nạp tiền Mot88 liệu có khó như lời đồn
Nạp tiền Mot88 liệu có khó như lời đồn

Siêu nhanh gọn là từ để mô tả việc nạp tiền Mot88

đăng ký Mot88, Rút tiền Mot88

Chưa bao giờ việc nạp tiền lại nhẹ nhàng đến thế khi nhà Mot88 có rất nhiều phương thức thanh toán để bạn lựa chọn sao cho phù hợp với mình nhất. 

Mot88 có những đối tác nào để đơn giản hóa việc nạp tiền

Ví điện tử Momo: Momo được biết đến là ứng dụng chuyển tiền siêu nhanh, an toàn và dễ sử dụng. Đây đang được coi là ứng dụng đang phổ biến nhất hiện nay vì có nhiều tính năng như mở ví trả sau, nhận ưu đãi cuối tuần, nắm bắt được điều đó Mot88 đã hợp tác với Momo để giúp cho việc thanh toán trở nên tiện lợi và dễ dàng 

Zalopay: Hầu hết ai sử dụng điện thoại thông minh cũng đều có sử dụng zalo và Zalopay lại được tích hợp ngay trên app, điều đó giúp cho ví điện này trở nên khá phổ biến nhờ ưu điểm chuyển tiền trong vòng 2 giây, thanh toàn hầu hết mọi hóa đơn,… Điểm “ăn tiền” ở đây là Mot88 nắm bắt được ưu điểm nổi bật của Zalo Pay là tính bảo mật, an toàn nên đã lựa chọn đây là 1 trong những đối tác của mình

Những khuyến mãi cực khủng gửi tới người chơi
Những khuyến mãi cực khủng gửi tới người chơi

Nạp tiền bằng phương thức chuyển khoản

Chuyển khoản đang là phương thức thanh toán phổ biến nhất hiện nay, dù là đi đâu bạn cũng chỉ cần dùng 1 chiếc điện thoại thông minh có kết nối mạng thì mọi hóa đơn đều được trả chỉ sau một nốt nhạc. 

Do đó nhà Mot88 không thể không cập nhật thông tin này để đưa hình thức thanh toán này vào việc nạp tiền Mot88. Các bước thanh toán bằng thẻ ngân hàng được chỉ rõ dưới đây:

 • Bước 1: Truy cập vào trang chủ nhà Moto, sau đó đăng nhập tài khoản ( nếu chưa có tài khoản bạn vui lòng bấm đăng ký);
 • Bước 2: Nhấn vào lệnh nạp tiền trên màn hình để đi đến trang tiếp theo;
 • Bước 3: Chọn hình thức nạp tiền qua thẻ ngân hàng bằng hình thức chuyển khoản;
 • Bước 4: Chọn ngân hàng bạn đang sử dụng;
 • Bước 5: Điền đầy đủ và chính xác các thông tin được yêu cầu trên màn hình;
 • Bước 6: Xác nhận nạp tiền và chờ đợi thông báo nạp tiền thành công.

Siêu nhanh chóng với mã QR code

Nạp tiền Mot88 bằng mã QR code là hình thức siêu độc lạ đến từ vị trí nhà cung cấp, với ưu điểm nhanh, gọn và độ chính xác cao, anh em sẽ bớt được phần nào trong việc ngồi nhập đầy đủ các thông tin. 

Thay vào đó chỉ cần một cái quét nhanh như chớp mắt là việc thanh toán đã được hoàn thành. Tuy nhiên anh em cũng cần phải lưu ý khi chọn hình thức thanh toán này không được chọn nhận chịu phí giao dịch để tránh mất tiền oan nha. 

Thêm nữa hình thức nạp tiền này không cho phép anh em nạp tiền số lẻ và nạp dưới mức tối thiểu và đặc biệt là khác với tên nạp tiền, nếu không rất có thể phương thức nạp tiền này sẽ bị đóng băng. 

 • Bước 1: Đăng nhập tài khoản vào trang web Mot88;
 • Bước 2: Chọn Nạp tiền và chọn hình thức nạp tiền bằng mã QR code;
 • Bước 3: Chọn số điểm cần nạp vào tài khoản sau đó ấn xác nhận;
 • Bước 5: Chọn ngân hàng mà bạn đã đăng ký internet banking rồi nhấn tiếp theo;
 • Bước 6: Quét mã QR được hiện trên màn hình để hoàn thành nạp tiền.
Phương thức thanh toán vô cùng đa dạng
Phương thức thanh toán vô cùng đa dạng

Với số dư trong ví điện tử bạn có thể nạp tiền Mot88

Mot88 rất tinh tế trong việc không ngừng phát triển và cập nhật xu thế mới khi đưa hình thức nạp tiền bằng ví điện tử đến với người chơi. Được biết ví điện tử là hình thức thanh toán nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí đang được giới trẻ tin dùng. Nạp tiền ví điện tử theo cách: 

 • Bước 1: Đăng nhập tài khoản;
 • Bước 2: Nhấn vào lệnh nạp tiền trên giao diện chính;
 • Bước 3: Chọn hình thức thanh toán ví điện tử Momo, Zalopay hay Viettel pay;
 • Bước 4 : Nhập số điểm cần nạp sau đó ấn xác nhận và chờ tiền vào tài khoản.

Kết luận

Nạp tiền Mot88 thật dễ dàng khi các phương thức nạp tiền ngày càng đa dạng, hơn nữa lại hoàn toàn miễn phí và vô cùng nhanh chóng. Anh em chỉ cần vài thao tác là có thể bắt đầu trải nghiệm những game cá cược cực đã đến từ nhà Mot88 rồi, vậy còn chần chừ gì mà không bắt đầu từ bước tạo tài khoản và thử sức mình trên sàn đấu này ngay đi. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *